Nhà

Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.

hồ sơ công ty

USIT Seating là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về chỗ ngồi cho các không gian công cộng như rạp chiếu phim, khán phòng, rạp hát, trung tâm hội nghị, phòng hòa nhạc, trường học, sân bay, ... Từ thiết kế không gian, lựa chọn chỗ ngồi, dịch vụ hỗ trợ, đến lắp đặt và hậu mãi, Usit Seating cung cấp các dịch vụ này cho khách hàng từ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Châu Phi, chẳng hạn như CGV ở Hàn Quốc, rạp EPIC ở Mỹ, dự án Half Out-door ở SA, v.v. 

 


 

                                              Trung Quốc Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

NHÀ MÁY :

Chiếm diện tích 26.000 mét vuông cơ sở sản xuất, chúng tôi điều hành nhiều ô sản xuất dọc với công nghệ máy tính đã được hiệu chỉnh, bao gồm máy đúc khuôn, dây chuyền sơn tự động, máy cắt bài giảng CNC để đảm bảo độ chính xác đến từng thông số kỹ thuật.                                 Trung Quốc Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

Để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, Usit Seating cung cấp các dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa với các sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ R&D và sản xuất chuyên nghiệp cũng như hệ thống hậu mãi hoàn hảo dựa trên khái niệm "sáng tạo, đổi mới và chất lượng". với bộ phận dịch vụ sau bán hàng, đội thiết kế, bộ phận sản xuất và đội ngũ QC để cung cấp toàn bộ giải pháp chỗ ngồi cho một dự án và giữ cho khách hàng nhận được đơn đặt hàng đúng thời gian và chất lượng cao. ghế.          

Trung Quốc Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty 3
                             

SỬ DỤNG SHOWROOM:

Trung Quốc Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

 

Các bác sĩ cho biết thêm:

 

THƯƠNG HIỆU HỢP TÁC:

Với nỗ lực của đội ngũ thiết kế, đội ngũ R & D của chúng tôi đã và đang cung cấp các mô hình mới và phát triển các chức năng mới để đáp ứng và dẫn đầu nhu cầu của thị trường.Việc tiết kiệm tối đa không gian, giảm thiểu chi phí và các chức năng thiết thực nhằm mục đích xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi với các khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi.Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn để mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng.

Trung Quốc Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

 

GIẢI PHÁP CHỨNG NHẬN:

Công ty chúng tôi đầu tư kinh phí lớn và chất xám để nghiên cứu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường.Nhóm nghiên cứu cấp cao, bộ máy tiên tiến và bầu không khí khoa học tốt đảm bảo chất lượng ổn định và đáng tin cậy, nhà máy của chúng tôi và hầu hết các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với các yêu cầu của CA117, BS8582, bao gồm cả ISO9001-2008 và SGS.

                                 Trung Quốc Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty 6

 

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn để giúp phát triển câu chuyện thành công của bạn.

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

2007-2009

Design, research, development and production of office chairs and sofa for civil use. Thiết kế, nghiên cứu, phát triển và sản xuất ghế văn phòng và ghế sofa cho dân dụng. Hand in hand with Germany Top-star and US Global and develop steady. Tay trong tay với ngôi sao hàng đầu của Đức và Toàn cầu Hoa Kỳ và phát triển ổn định.

2009-2011

Ra mắt khái niệm mới cho máy quay phim gia đình, trở thành một xu hướng mới cho ngoại thương.

2011-2013

Introducing aluminum alloy die casting industry gradually. Giới thiệu ngành công nghiệp đúc hợp kim nhôm dần dần. Rational distribution for Public seats, launching auditorium chairs series, school desks and chairs series. Phân phối hợp lý cho ghế công cộng, ra mắt loạt ghế khán phòng, loạt bàn ghế trường học.

2013

Thương hiệu USIT ném ra đời, tập trung vào Nghiên cứu và Phát triển, Thiết kế và sản xuất ghế ngồi công cộng.

......

Quảng bá thương hiệu USIT hấp dẫn mạnh mẽ, tham gia các triển lãm chuyên nghiệp trong và ngoài nước 8 times at least per year. Ít nhất 8 lần mỗi năm. The sales performance is booming, and the company is developing steadily. Hiệu suất bán hàng đang bùng nổ, và công ty đang phát triển ổn định.

2018

Hình thành một liên minh chiến lược với ba đối tác công ty niêm yết, ra mắt ghế sofa trượt phù hợp cho bước nhỏ / hẹp.

2020 ....

Ngày càng có nhiều khách hàng bị thu hút bởi ban nhạc Hoa Kỳ USIT, và lan rộng khắp thế giới, như Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á, Nga, v.v. Hợp tác với Khách hàng Quốc tế: CGV tại Hàn Quốc, EPIC tại Hoa Kỳ, Svenska Bio ở Châu Âu, v.v ... Khách hàng hợp tác trong nước: Rongtai, Jinling, Hualu, Huaqiang fang Etc.

Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Sử dụng

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 800,0000-1000,0000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ